Tiện ích của các loại tay nắm tủ bằng nhôm.

Tiện ích của các loại tay nắm tủ bằng nhôm.

08:21 - 09/09/2019

Nhôm và hợp kim nhôm là một chất liệu được đưa vào sử dụng trong công nghiệp nội thất đã từ rất lâu đời qua. Các sản phẩm từ nhôm luôn mang những điểm đặc trưng đó là ưa điểm về độ bền đẹp và trọng lượng sản phẩm rất nhẹ, có thể đáp ứng trên nhiều yêu cầu thiết kế sản phẩm.

Các dạng tay nắm tủ nhôm được sử dụng rất nhiều khi lựa chọn phụ kiện cho các dạng tủ kể. Thiết kế thường thấy ở tay nắm tủ nhôm thường là loại tay nắm dạng thanh dẹp hoặc tròn với sự đơn giản trong đường nét và họa tiết.

Khi sử dụng tay nắm tủ bằng nhôm, các nhà thiết kế nội thất luôn chú trọng đến sự tiện lợi và khả năng chịu bền của các dạng tay nắm. Tay nắm tủ nhôm có thể là loại tay nắm lộ thiên bên ngoài nhưng đôi khi cũng là loại tay nắm âm tủ bền trong để hạn chế các va chạm không đáng có trong quá trình di chuyển. Các mẫu tay nắm đa phần đều được lắp đặt thông qua vít kết nối và được giấu vít khoan âm vào bên trong do đó có thể đảm bảo được sự an toàn và mang lại nét thẩm mĩ cao cho các sản phẩm tủ kệ được kết hợp.

Tại FhomeNamKhang các sản phẩm tay nắm nhôm được chú trọng xử lý kỹ thuật cao để đảm bảo từ một chất liệu cao cấp, nhẹ và bình dân nhưng lại mang đến các sản phẩm tay nắm chất lượng với giá cả hợp lý nhất đến người sử dụng. Các sản phẩm tại FhomeNamKhang luôn được ưu tiên về kiểu dáng và phục vụ khả năng cầm nắm thoải mái nhất đối với quý khách hàng sử dụng. Tay nắm tủ bằng nhôm tại FhomeNamKhang đảm bảo đáp ứng được hầu hết các như cầu kỹ thuật trong thiết kế nội thất trong không gian nhà ở, chung cư, biệt thự.

Các sản phẩm tay nắm tủ nhôm đặc trưng tại FhomeNamKhang.

Tay nắm cửa nhôm NK001

tay nắm tủ

Tay nắm cửa tủ hình cung bằng nhôm đúc NK002

tay nắm tủ

Tay nắm cửa nhôm dạng thanh tròn NK003

tay nắm tủ

Tay nắm âm nhôm cửa tủ NK004

tay nắm âm tủ

Tay kéo tủ dạng thanh nhôm NK014-160N

tay nắm tủ

Núm kéo cửa tủ bằng nhôm NK043

tay nắm tủ

núm nắm tủ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196992 – 0901186992 – 0901186997 – 0901196224

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com