Núm nắm tủ  - Sản phẩm phụ kiện tủ kệ nhỏ gọn, đa năng.

Núm nắm tủ - Sản phẩm phụ kiện tủ kệ nhỏ gọn, đa năng.

11:24 - 05/09/2019

Núm nắm tủ là một sản phẩm phụ kiện tủ kệ được sử dụng trên hầu hết các loại tủ kệ lớn nhỏ hiện nay. Khi nhắc đến núm nắm tủ, người ta thường nghĩ ngay đến những mẫu thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và chắc chắn. Tuy vậy núm nắm tủ đóng một vai trò rất lớn khi giúp thực hiện các thao tác đóng mở cánh cửa tủ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

núm nắm tủ

 

Sản phẩm núm nắm tủ như một phần cứng trên tủ kệ, nó như một phần của tảng băng chìm vậy, không những chỉ có công năng phục vụ việc đóng mở cửa tủ mà còn ẩn giấu nhiều tác dụng thẩm mĩ to lớn khác. Các thiết kế núm nắm tủ có mẫu mã rất đa dạng phù hợp với nhiều loại tủ kệ, đáp ứng được hầu hết nhu cầu trong xây dựng nội thất.

núm nắm tủ

Khi tiến hành chọn lại núm nắm tủ phù hợp, người ta thường dựa vào nhiều yếu tổ. Thường các tiêu chí đưa ra đều thuộc về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và cả về phong cách của núm nắm tủ. Có loại núm nắm tủ thiết kế từ hợp kim, từ sứ hoặc đúc từ đồng nguyên chất, nhưng cũng có loại núm nắm tủ phối hợp giữa nhiều chất liệu khác nhau và sử dụng công nghệ mạ khác nhau.

núm nắm tủ

Mỗi dòng núm nắm tủ thường được chọn tương đồng hoặc phối hợp với các màu sắc của tủ kệ. Việc lựa chọn một núm nắm tủ phù hợp không những làm tủ kệ thêm tiện dụng mà còn làm nổi bật lên cả sự đặc biệt của nội thất tủ kệ đó. Đối với các không gian vương giả hoặc sang trọng, các loại núm nắm tủ kiểu dáng hiện đại mạ vàng sáng bóng là một lựa chọn được ưa chuộng, nhưng ngược lại với không gian cổ điển và truyền thống thì các loại núm nắm tủ dạng cổ điển lại được ưu tiên hàng đầu hơn.

núm nắm tủ

Ngoài công năng chính trên tủ kệ ra, núm nắm tủ còn là một phụ kiện trang trí rất độc đáo mà không phải ai cũng đã từng biết đến. Các dạng núm nắm tủ tròn được biến hóa trở thành các núm nắm mở chai hoặc các hộp đựng rất lạ mắt. Hay hơn thế nữa là sử dụng núm nắm tủ làm móc treo trên vách gỗ vách tường để có thể treo các vật dụng nhẹ hay phụ kiện. Và có thể đơn giản hơn sử dụng núm nắm tủ làm các chân đế cho các dạng tủ trang sức, tủ trang trí nhỏ,...

Có thể thấy núm nắm tủ là một phụ kiện nhỏ gọn nhưng lại có tính năng khá đa dạng, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu nội thất tại các không gian từ nhà ở đến chung cư cao cấp, biệt thự.

FhomeNamKhang là một địa chỉ chuyên phân phối các dạng núm nắm tủ chất lượng với sự uy tín đặt lên hàng đầu. Tại FhomeNamKhang quý khách hàng có thể được chiêm ngưỡng hàng ngàn mẫu núm nắm tủ với đầy đủ kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau.

 Một số sản phẩm núm nắm tủ nổi bật tại FhomeNamKhang:

Núm tay nắm tủ mạ vàng với chi tiết hoa NK006

núm nắm tủ

Tay nắm cửa tủ với sứ vân viền đen NK007 

núm nắm tủ

Tay nắm núm ovan họa tiết hoa mạ vàng NK019

núm nắm tủ

Núm cửa tủ tròn bằng sứ trắng viền vàng NK020

núm nắm tủ

Tay nắm tủ tròn bằng sứ vân viền mạ vàng NK021

núm nắm tủ

Tay nắm tủ tròn màu đen mờ NK022

núm nắm tủ

Núm tủ tròn họa tiết mạ màu cafe NK023

núm nắm tủ

Núm cửa tủ vuông mạ màu cafe cổ NK026 

núm nắm tủ

Núm cửa tủ cổ điển màu cafe NK0271

núm nắm tủ

Núm nắm cửa tủ dạng thanh NK071

núm nắm tủ

Núm nắm cửa tủ cổ điển NK073

núm nắm tủ

Núm tay nắm tủ mạ vàng NK084-V

núm nắm tủ

FhomeNamKhang hân hạnh là nhà phân phối chuyên nghiệp phục vụ hầu hết nhu cầu của khách hàng và luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi không gian nội thất.

núm nắm tủ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196992 – 0901186992 – 0901186997 – 0901196224

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com