Những mẫu tay nắm tủ có thiết kế độc đáo tại F-Home NamKhang

Những mẫu tay nắm tủ có thiết kế độc đáo tại F-Home NamKhang

15:52 - 08/04/2024

Khi nói đến thiết kế nội thất, những chi tiết nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt. Tay nắm tủ có vẻ như là một yếu tố nhỏ, nhưng chúng thực sự có thể là sự tác động đáng kể đến thẩm mỹ tổng thể của không gian và đôi khi sự phá cách từ những chi tiết nhỏ cũng mang đến sự mới mỏ cho căn nhà của bạn.

Tay nắm tủ là gì?

Tay nắm tủ là một phụ kiện nội thất nhằm nâng cao tính năng cho cửa tủ, mặc dù mục đích chính của tay nắm tủ là mang lại khả năng đóng mở dễ dàng cho tủ và ngăn kéo nhưng chúng cũng có chức năng trang trí mang đến một không gian mới hài hòa và tinh tế bởi sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và thiết kế cho phép tùy chỉnh và cá nhân hóa trong bất kì căn phòng nào.

Tay nắm tủ là một phụ kiện nội thất nhằm nâng cao tính năng cho cửa tủ, mặc dù mục đích chính của tay nắm tủ là mang lại khả năng đóng mở dễ dàng cho tủ và ngăn kéo nhưng chúng cũng có chức năng trang trí mang đến một không gian mới hài hòa và tinh tế bởi sự đa dạng về chất liệu,

Tại F-Home NamKhang, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự lựa chọn và sự đa dạng khi trang trí nhà cửa. Đó là lý do chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn tay nắm tủ đáp ứng nhiều sở thích khác nhau bao gồm cả những thiết kế độc đáo làm nổi bật và tạo ấn tượng cho mọi không gian nội thất.

Xem thêm: Nên chọn tay nắm tủ cao cấp sản xuất từ chất liệu nào?

Một số mẫu tay nắm tủ độc đáo tại F-Home NamKhang

1. Tay nắm tủ lấy cảm hứng từ thiên nhiên NK287

Đối với những ai yêu thích và đánh giá cao thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bộ sưu tập tay nắm tủ cao cấp NK287 của chúng tôi chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng vô cùng lớn.

Đối với những ai yêu thích và đánh giá cao thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bộ sưu tập tay nắm tủ cao cấp NK287 của chúng tôi chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng vô cùng lớn.Núm cửa tủ dạng đuôi cá NK287DC-VM

Những tay nắm này được sản xuất tỉ mỉ từ chất liệu hợp kim cao cấp trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Các chi tiết phức tạp và đường nét mềm mại được gia công tinh xảo từ những nghệ nhân có tay nghề cao.

  • Tay nắm tủ dạng chiếc lá

Tay nắm tủ dạng chiếc lá gợi lên cảm giác thanh bình của thiên nhiên, gợi nhớ đến cây xanh tươi tốt bao quanh chúng ta.

Tay nắm tủ dạng chiếc lá gợi lên cảm giác thanh bình của thiên nhiên, gợi nhớ đến cây xanh tươi tốt bao quanh chúng ta.Núm nắm tủ dạng chiếc lá NK287CL-VM

Những tay cầm này được chế tạo với độ chính xác cao, nắm bắt được những đường cong tinh tế của một chiếc lá, mang lại trải nghiệm cầm nắm độc đáo cho người sử dụng.

  • Tay nắm tủ dạng chim họa mi vàng

Tay nắm tủ dạng chim họa mi vàng thể hiện sự thích thú với những giai điệu mê hoặc của loài chim yêu quý, tượng trưng cho vẻ đẹp của sự hòa bình giúp tăng thêm nét sang trọng và tinh tế cho bất kỳ căn phòng nào.

Tay nắm tủ dạng chim họa mi vàng thể hiện sự thích thú với những giai điệu mê hoặc của loài chim yêu quý, tượng trưng cho vẻ đẹp của sự hòa bình giúp tăng thêm nét sang trọng và tinh tế cho bất kỳ căn phòng nào.Tay nắm tủ dạng chim họa mi NK287CCH-V

  • Tay nắm tủ dạng cá voi

Tay nắm tủ dạng cá voi là sự tôn vinh những sinh vật hùng vĩ của biển sâu, thể hiện sức mạnh và sự kiên cường, tạo nên điểm nhấn táo bạo trong bất kỳ thiết kế ngôi nhà hiện đại hoặc đương đại nào.

Tay nắm tủ dạng cá voi là sự tôn vinh những sinh vật hùng vĩ của biển sâu, thể hiện sức mạnh và sự kiên cường, tạo nên điểm nhấn táo bạo trong bất kỳ thiết kế ngôi nhà hiện đại hoặc đương đại nào.Núm nắm tủ dạng cá voi NK287CC-H

  • Tay nắm tủ hình con bướm

Tay nắm tủ hình con bướm mang lại cảm giác kỳ lạ và mê hoặc cho bất kỳ không gian nào, không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống mà còn thúc đẩy mối liên hệ sâu sắc hơn với thiên nhiên.

Tay nắm tủ hình con bướm mang lại cảm giác kỳ lạ và mê hoặc cho bất kỳ không gian nào, không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống mà còn thúc đẩy mối liên hệ sâu sắc hơn với thiên nhiên.Núm tủ dạng con bướm NK287CB-V

Tham khảo thêm thông tin về tay nắm tủ cao cấp NK287 của chúng tôi TẠI ĐÂY.

2. Tay nắm tủ dạng thanh tròn NK393

Với thiết kế dạng thanh tròn trơn đơn giản để đáp ứng mọi nhu cầu trong thi công nội thất nhà ở, căn hộ, biệt thự,...

Với thiết kế dạng thanh tròn trơn đơn giản để đáp ứng mọi nhu cầu trong thi công nội thất nhà ở, căn hộ, biệt thự,...Tay nắm tủ dạng phối màu NK393-HB

Nổi bật với thiết kế dạng thanh phối bi tròn đơn giản nhưng tinh tế, dễ dàng bổ sung cho nhiều kiểu tủ và ngăn kéo khác nhau. Đồng thời, với nhiều màu sắc và kích thước để lựa chọn phù hợp, tạo nên diện mạo hoàn hảo hơn cho thiết kế của tủ.

3. Tay nắm tủ bằng da NK491

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện có sự phối hợp nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, cao cấp thì không thể bỏ qua tay nắm tủ bằng da kết hợp với chân đế hợp kim.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện có sự phối hợp nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, cao cấp thì không thể bỏ qua tay nắm tủ bằng da kết hợp với chân đế hợp kim.Tay nắm cửa tủ bằng da chân đế hợp kim NK491D-C

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu da mềm mại có sự phối hợp đồng điệu với chất liệu hợp kim cao cấp ở phần chân đế vừa tăng thêm nét sang trọng cho không gian vừa tạo điểm nổi bật thu hút ánh nhìn.

 4. Tay nắm tủ sứ hình sao biển NK395

Thêm điểm nhấn độc đáo cho tủ của bạn với tay nắm tủ thuần sứ hình sao biển được sản xuất từ chất liệu sứ cao cấp có độ bền, đẹp duy trì theo thời gian.

Thêm điểm nhấn độc đáo cho tủ của bạn với tay nắm tủ thuần sứ hình sao biển được sản xuất từ chất liệu sứ cao cấp có độ bền, đẹp duy trì theo thời gian.Núm cửa tủ bằng sứ hình sao biển NK395-XD

Thiết kế vui tươi và bắt mắt này rất lý tưởng cho những thiết kế ngôi nhà trên bãi biển hoặc phong cách trang trí lấy cảm hứng từ vẻ đẹp xanh và hùng vĩ của biển cả.

Tham khảo thêm thông tin về tay nắm tủ cao cấp NK395 của chúng tôi TẠI ĐÂY.

5. Tay nắm tủ dạng uốn cong của lá NK233

Tạo ra một không gian bắt mắt từ một phụ kiện tay nắm tủ hình chiếc lá độc đáo được thiết kế dựa trên hình dáng cong của chiếc lá và được sản xuất từ chất liệu hợp kim cao cấp là một ý tưởng thú vị và sáng tạo.

Tạo ra một không gian bắt mắt từ một phụ kiện tay nắm tủ hình chiếc lá độc đáo được thiết kế dựa trên hình dáng cong của chiếc lá và được sản xuất từ chất liệu hợp kim cao cấp là một ý tưởng thú vị và sáng tạo.Tay nắm cửa tủ bắt cạnh cao cấp đồng vàng NK233D-40DVL

Những mẫu tay nắm tủ này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên có thể tạo thêm nét tự nhiên và nghệ thuật cho thiết kế nội thất mà không bao giờ sợ bị lỗi thời.

Tham khảo thêm thông tin về tay nắm tủ cao cấp NK233 của chúng tôi TẠI ĐÂY. 

6. Núm nắm tủ phối đèn LED NK494

Kết hợp giữa phong cách và chức năng, núm nắm tủ phối đèn LED NK494 là một giải pháp sáng tạo cho tủ kệ của bạn ở những vị trí tối hoặc trong không gian như tủ kệ quần áo.

Kết hợp giữa phong cách và chức năng, núm nắm tủ phối đèn LED NK494 là một giải pháp sáng tạo cho tủ kệ của bạn ở những vị trí tối hoặc trong không gian như tủ kệ quần áo.Núm cửa tủ phối đèn led trụ tròn màu đen NK494TL-DVA

Thiết kế hiện đại dạng trụ tròn phối hợp đèn LED không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn mang đến giải pháp thiết thực cho ngôi nhà của bạn.

Nổi bật với thiết kế đẹp mắt và hiện đại phối hợp với đèn sử dụng hộp pin điện tử. Với cảm ứng linh hoạt, chỉ với một lần chạm thì đèn LED sẽ chiếu sáng trong vòng 12s và tự động tắt để đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Tham khảo thêm một số mẫu tay nắm tủ có thiết kế độc đáo:

Núm cửa tủ hình dáng cỏ 4 lá chất liệu đồng cao cấp NK435-HND

Tay nắm cửa tủ thanh dài bằng đồng phối núm tròn cao cấp NK447D-DVM

Tay nắm âm tủ nút nhấn NK436A-DV

Xem thêm Bộ Sưu Tập Tay Nắm Âm Tủ Cao Cấp Tại F-Home NamKhang

Phần kết

Những mẫu tay nắm tủ có thiết kế độc đáo tại F-Home NamKhang thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa cảm hứng nghệ thuật, sự sang trọng tinh tế và công năng vượt trội. Với sức hấp dẫn vượt thời gian và sự khéo léo tỉ mỉ, những chiếc tay nắm tủ này luôn sẵn sàng trở thành tâm điểm được săn đón trong thế giới thiết kế nội thất hiện đại và chức năng.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng cung cấp được thông tin cho khách hàng về việc lựa chọn các thiết kế tay nắm tủ độc đáo. Bạn có thể đang tìm kiếm các phụ kiện về tủ kệ hoặc ngăn kéo, có thể tham khảo trên website TẠI ĐÂY hoặc có thể ghé thăm trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi để có những trải nghiệm thực tế hơn.

#taynắmtủ #taynắmtủbếp #tay_nắm_tủ_cao_cấp #núm_nắm_tủ #numnamcuatu #fhomenamkhang

.............................................................................................

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com -  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com