Nét cổ điển trong thiết kế tay nắm tủ luôn mang sự nổi bật.

Nét cổ điển trong thiết kế tay nắm tủ luôn mang sự nổi bật.

16:47 - 03/09/2019

Tay nắm tủ là dạng phụ kiện tủ kệ được sử dụng từ rất lâu đời. Trải qua ngần ấy thời gian của lịch sử, tay nắm tủ ngày càng có sự đa dạng hơn cả về mẫu mã lẫn chất liệu. Các dạng tay nắm tủ mang phong cách hiện đại ngày càng được thiết kế nhiều hơn và được ưa chuộng hơn trong nền công nghiệp nội thất.

tay nắm tủ cổ điển

Tuy nhiên vẫn tồn tại một bộ phận lớn khách hàng có niềm ưa thích rất lớn với các loại tay nắm tủ mang nét cổ điển, cổ kính. Các dạng tay nắm tủ cổ điển có nhiều dạng, có thể là dạng tay nắm được đúc thủ công như phương pháp ngày trước, nhưng cũng có thể là những loại tay nắm tủ được đúc áp lực cao trên dây chuyền hiện đại với họa tiết và các đường nét cổ điển.

tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm tủ cổ điển luôn mang trên mình những nét độc đáo rất riêng và có thể được sử dụng trên rất nhiều loại phong cách tủ kệ. Từ những tủ kệ quần áo hay tủ bếp thông dụng đến những tủ nội thất, tủ phong thủy và tủ thờ cổ sang trọng hơn. Trên từng mỗi loại tủ kệ, chúng ta đều có thể có sự phối hợp các loại tay nắm tủ cổ điển khác nhau tùy theo ý thích và nét cảm nhận riêng của mỗi người.

tay nắm tủ cổ điển

Các loại tay nắm tủ cổ điển thường có họa tiết lấy cảm hứng theo các dạng hoa lá cổ, dạng hình chữ thập phong kiến, hay đơn giản là những họa tiết đối xứng thu hút ánh nhìn hiện đại. Có thể nói, ý tưởng phối hợp đối với tay nắm tủ cổ điển là không giới hạn và mỗi mẫu thiết kế đều mang một nét nổi bật riêng của chúng.

Khi sử dụng tay nắm tủ cổ điển vào các không gian nội thất, người thiết kế như mang lại một hơi ấm truyền thống lan tỏa giữa cuộc sống hiện đại. Nó có ý nghĩa như một sự hoài niệm và biết ơn về những thứ đã trôi theo dòng lịch sử và có thể kiến người ta cảm giác mình được sống lại trong không khí của những ngày xưa cũ. Đó là những thứ rất đáng quý trọng.

Tại FhomeNamKhang, các dạng tay nắm tủ cổ điển luôn được đảm bảo về tất cả các tiêu chí về chất liệu, màu sắc và đặc biệt nhất vẫn là sự đa dạng về họa tiết theo phong cách cổ điển. 

Một số sản phẩm tay nắm tủ cổ điển tại FhomeNamKhang.

Tay nắm cửa gỗ mạ đồng cổ điển màu cafe NK005 

 tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm cửa tủ cổ điển hình lá mạ đồng rêu NK009

tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm cửa tủ gỗ hoa văn mạ đồng cổ điển NK013

tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm tủ sứ vân viền đen NK017

tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm cửa tủ họa tiết màu đen mờ NK023 

tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm tủ nội thất họa tiết mạ màu cafe NK023

tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm cửa tủ nội thất mạ vàng NK024

tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm cửa tủ mạ vàng bóng NK0281

tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm cửa tủ lá xoắn mạ vàng NK030.

tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm cửa tủ cổ điển màu cafe Nk034

tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm cửa tủ mạ đồng cổ điển NK042

tay nắm tủ cổ điển

Tay cầm cửa tủ cổ điển NK072

tay nắm tủ cổ điển

 

Để lựa chọn cho mình được những sản phẩm tay nắm tủ vừa ý nhất, quý khách hãy đồng hành cùng chúng tôi. FhomeNamKhang sẽ hỗ trợ thông tin cho quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

tay nắm tủ cổ điển

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196992 – 0901186992 – 0901186997 – 0901196224

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com