Không gian bếp - Ngọn lửa giữ ấm của mỗi gia đình.

Không gian bếp - Ngọn lửa giữ ấm của mỗi gia đình.

14:51 - 17/08/2019

Không gian bếp luôn là một nơi quan trọng trong một gia đình, là ngọn lửa ấm cúng cho gia đình thêm sum vầy hạnh phúc.

Khi bắt tay vào thiết kế một không gian tủ bếp, người ta thường chia thành nhiều giai đoạn : ước lượng không gian, chọn lựa các vật liệu, chọn lựa tủ kệ bếp, và một bước nhỏ nhặt nhưng lại đóng vai trò khá quan trọng trong việc thiết kế, đó chính là chọn các loại phụ kiện cho tủ kệ bếp.

Để tạo nên một sự kết hợp hài hòa giữa phụ kiện và tủ, người ta chú trọng đến chất liệu và độ xử lý trên toàn bộ bề mặt để mang lại cảm giác cầm nắm thật sự thoải mái hay không. Mỗi loại phụ kiện tủ bếp đều mang một vẻ đẹp riêng và đều phát huy cả công dụng phối hợp của nó khi lựa chọn đúng loại tủ kệ.

Tay nắm cửa tủ, núm nắm cửa tủ là hai dòng sản phẩm đặc trưng thường được nghĩ ngay đến khi bắt đầu việc chọn phụ kiện tủ. Các loại tay nắm tủ, núm nắm tủ thường có mẫu mã rất đa dạng, với các kiểu dáng được cập nhật theo từng thời đại khác nhau. Mỗi một sản phẩm tay nắm tủ tạo ra đều mang một vẻ rất riêng biệt, được thiết kế nhiều họa tiết theo nhiều nền văn hóa khác nhau. Trên các loại tay nắm, núm nắm tủ người ta còn phân biệt ra các thể loại theo niên đại, theo phong cách cổ điển Tây Âu hay Á Đông, theo phong cách hiện đại cao cấp hay một thiết kế bình dân đại trà. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho chúng ta khi nhắc đến phụ kiện tủ bếp.

Vậy làm thế nào để chọn cho mình những sản phẩm tay nắm, núm nắm tủ phù hợp nhất?

Nếu bạn là người nghiêm túc, độc lập, quyết đoán và có ý chí mãnh liệt, bạn xem trọng quyền lực và uy danh, chắc hẳn những loại tay nắm tủ màu đen sẽ là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho bạn.

Tay nắm tủ màu đen

 

Trường hợp bạn thích sự logic trật tự trong cuộc sống hằng ngày, bạn là một người điều khiển được kinh tế, bạn thích thể bản thân bằng việc tư duy logic nhằm tạo cảm hứng và tìm kiếm những ý tưởng mới. Chắc hẳn những sản phẩm mạ vàng bóng lại là một lựa chọn khá phù hợp cho bạn.

Tay nắm tủ màu vàng 

Một màu sắc chủ đạo nữa trong thiết kế phụ kiện nhà cửa đó mà màu trắng tinh khôi. Màu sắc này thường có xu hướng được các bạn thích sự nhẹ nhàng, thuần khiết pha vào chút tinh tế, trong lành.

Tay nắm tủ màu trắng.

Lựa chọn cho không gian bếp của bạn và gia đình những loại phụ kiện phù hợp sẽ khiến cho không gian bếp càng trở nên dễ chịu hơn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nơi ấm cúng càng khiến tinh thần trở nên thoải mái hơn, thư giãn hơn để công việc được hoàn thiện tốt hơn.

 

FhomeNamKhang – Chuyên cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp, tủ nội thất, tủ phong thủy chất lượng cao

Các sản phẩm tại FhomeNamKhang luôn đảm bảo độ bền đẹp từ các loại hợp kim cao cấp.

Với đội ngũ tư vấn viên thân thiện nhiệt tình, FhomeNamKhang có thể hỗ trợ thông tin đến bạn một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196992 – 0901186992 – 0901186997 – 0901196224

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com