Bộ sưu tập tay nắm tủ mạ vàng - Điểm sáng trong thiết kế nội thất tủ kệ.

Bộ sưu tập tay nắm tủ mạ vàng - Điểm sáng trong thiết kế nội thất tủ kệ.

14:39 - 07/09/2019

 

Tay nắm tủ mạ vàng là một dòng sản phẩm nổi bật được dùng trong hầu hết các bản thiết kế tủ kệ. Mỗi một mẫu thiết kế tay nắm tủ mạ vàng đều có một nét đặc trưng rất riêng và có thể dùng trên rất nhiều phong cách tủ khác nhau nhưng lại không làm mất đi sự nổi bật của một sản phẩm chất lượng.

Có thể nói một thiết kế tủ đẹp không phải đơn giản chỉ ở chất liệu và giá thành của nó. Mà đôi khi nét đẹp thật sự lại đến từ việc chọn lựa được các phụ kiện tủ đi kèm để làm nổi bật vẻ đẹp của phong cách tủ.

Các mẫu sản phẩm tay nắm tủ mạ vàng giúp tủ kệ có thêm một điểm nhất rất đặc trưng. Là một phần phụ kiện cứng nhưng đôi khi những vẻ đẹp phối hợp mà nó mang đến lại vô cùng mượt mà và uyển chuyển. Từ đường nét bo góc cạnh đến các họa tiết và những khoảng đối xứng hai đầu, tất cả đều được chú trọng trên các loại tay nắm tủ mạ vàng.

Nhắc đến điểm sáng trong thiết kế nội thất, tay nắm tủ mạ vàng sẽ là ứng cử viên hàng đầu khi sở hữu những vẻ đẹp rất độc đáo và tuyệt đẹp. Màu vàng bóng thể hiện cho sự thịnh vượng, cho sự hoàng kim và tầng lớp vương giả. Tay nắm tủ mạ vàng rất thích hợp để trang trí trong không gian sang trọng, cao cấp trong các kiểu nhà ở, chung cư, biệt thự.

FhomeNamKhang đang đáp ứng hàng trăm mẫu thiết kế tay nắm tủ mạ vàng đến quý khách  hàng sử dụng nội thất. Sản phẩm tại FhomeNamKhang chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và độ bền đẹp theo thời gian. Mỗi loại tay nắm tủ tại FhomeNamKhang đều được chế tạo từ các loại hợp kim cao cấp và được xử lý kỹ thuật cao mang lại vẻ đẹp và cảm giác cầm nắm rất thoải mái.

Một số sản phẩm tay nắm tủ mạ vàng đặc trưng tại FhomeNamKhang.

Tay nắm cửa tủ mạ vàng NK010

Tay nắm cửa tủ nội thất mạ vàng NK024

Tay nắm cửa tủ mạ vàng họa tiết NK025

Tay cầm tủ mạ vàng NK028

Tay nắm cửa tủ dạng vỏ sò NK031

Tay nắm cửa tủ mạ vàng bóng NK035

Tay nắm cửa tủ mạ vàng họa tiết châu á NK040

Tay nắm cửa tủ cao cấp màu Vàng NK060

Tay nắm cửa tủ dạng thanh NK066

Tay nắm tủ lá nho mạ vàng NK069-96V

Tay nắm tủ nội thất mạ vàng NK080

Tay cầm tủ dạng thanh đầu vuông NK083-V

núm nắm tủ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196992 – 0901186992 – 0901186997 – 0901196224

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com