Nguồn gốc xuất xứ của bản lề cửa cao cấp

Nguồn gốc xuất xứ của bản lề cửa cao cấp

17:52 - 07/10/2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bản lề cửa.Tùy vào loại bản về mà cánh cửa có thể đóng mở ở nhiều góc độ khác nhau, bản lề cửa có rất nhiều chất liệu khác nhau như inox, sắt, hợp kim, nhôm, đồng, v.v .

 bản lề cửa cao cấp

Bản lề có nhiều kích thước khác nhau màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều dạng kiến trúc và loại cửa khác nhau.

 bản lề cao cấp

Bản về là một phụ kiện không thể thiếu của cánh cửa, được thiết kế cấu tạo để làm cầu nối tạo sự cố định của cửa chính hay cửa sổ. Bản lề cho phép cánh cửa xoay một góc cố định. Hai đối tượng kết nối với nhau bởi một bản lề xoay quanh trục của chính bản lề đó.

 bản lề cao cấp

Vật liệu sản xuất bản lề rất đa dạng nhưng ngày nay người ta thường sản xuất bản lề từ các chất liệu cao cấp để tạo độ bền cho bản lề và đảm bảo độ thẩm mỹ của từng sản phẩm.

 bản lề cửa

Đóng vai trò trong việc nâng cao chất lượng cửa cách cửa, bản lề còn là sản không thể thiếu trong mỗi cách cửa. Nội thất cửa dùng chất lượng hay sang trọng bao nhiêu cũng sẽ không thể nào hoàn hảo khi chọn không đúng bản lề phù hợp, vì vậy hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu bản lề cao cấp phù hợp với cánh cửa của ngôi nhà bạn.

 bản lề cao cấp

Bản lề NK195 sản phẩm bản lề cao cấp hiện được bán tại FhomeNamKhang, là sản phẩm được đúc từ chất liệu đồng cao cấp.

Được sử dụng cho các loại cửa gỗ hiện nay bản về cửa cao cấp NK195 được đúc từ đồng nguyên chất có độ bóng cao phù hợp cho nhiều không gian nhà.

Hoa văn điêu khắc bằng công nghệ hiện đại giúp bản lề cửa trở thành một phụ kiện nội thất trang trí làm đẹp cho ngôi nhà bạn

 bản lề cao cấp

Đa dạng về kích thước và hoa văn sẽ dễ dàng hơn khi bạn lựa chọn một sản phẩm bản lề cao cấp và hài lòng tại FhomeNamKhang.

 bản lề cửa

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196992 – 0901186992 – 0901186997 – 0901196224

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com