10+ Bí quyết lựa chọn tay nắm tủ cao cấp phù hợp với không gian nội thất

10+ Bí quyết lựa chọn tay nắm tủ cao cấp phù hợp với không gian nội thất

08:48 - 07/05/2024

Có thể nói, tay nắm tủ giống như một món đồ trang sức trong nhà bếp hoặc bất kỳ không gian nào. Tay nắm tủ là một khía cạnh quan trọng của thiết kế nội thất vì chúng không chỉ phục cụ mục đích chức năng mà còn nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể của không gian.

Khi được lựa chọn cẩn thận và xem xét các yếu tố như chất liệu, kiểu dáng và độ bền, tay nắm có thể bổ sung cho mọi chủ đề thiết kế nội thất, mang lại cảm giác gắn kết và thêm phần tinh tế.Tay nắm cửa tủ cao cấp NK238-D

Khi được lựa chọn cẩn thận và xem xét các yếu tố như chất liệu, kiểu dáng và độ bền, tay nắm có thể bổ sung cho mọi chủ đề thiết kế nội thất, mang lại cảm giác gắn kết và thêm phần tinh tế.

Trong bài viết này sẽ bật mí bí quyết lựa chọn tay nắm tủ cao cấp giúp tôn lên vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn, đồng thời vẫn phục vụ mục đích chức năng.

Tổng quan về tay nắm tủ cao cấp

1. Tay nắm tủ cao cấp là gì?

Tay nắm tủ cao cấp nổi bật về chất lượng, thiết kế và chức năng cao cấp của chúng, thường được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ sang trọng.

Tay nắm tủ cao cấp nổi bật về chất lượng, thiết kế và chức năng cao cấp của chúng, thường được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ sang trọng.

Với thiết kế độc đáo, chi tiết phức tạp và lớp hoàn thiện sang trọng, chẳng hạn như mạ vàng, bạc hoặc đồng thau. Những tay nắm này không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho tủ mà còn góp phần tạo nên sự sang trọng, tinh tế tổng thể cho không gian nội thất.

Với thiết kế độc đáo, chi tiết phức tạp và lớp hoàn thiện sang trọng, chẳng hạn như mạ vàng, bạc hoặc đồng thau. Những tay nắm này không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho tủ mà còn góp phần tạo nên sự sang trọng, tinh tế tổng thể cho không gian nội thất.Tay nắm tủ màu đen dạng thanh NK143L-D

Ngoài sự hấp dẫn về mặt hình ảnh, tay nắm tủ cao cấp còn ưu tiên chức năng và sự thoải mái. Chúng thường mang đến khả năng vận hành trơn tru và thiết kế tiện dụng, đảm bảo cảm giác cầm nắm êm ái cho người dùng.

2. Các loại tay nắm tủ cao cấp nổi bật

Tay nắm tủ thường có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên một số kiểu tay nắm tủ cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm:

 • Tay nắm tủ dạng thanh

Là sự lựa chọn phổ biến cho tủ bởi kiểu dáng đẹp và thiết kế tiện dụng. Chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau và đặc biệt có sự đa dạng về màu sắc lẫn kích thước nhằm cung cấp một thiết kế linh hoạt có thể phù hợp với mọi phong cách và thẩm mỹ khác nhau.

Là sự lựa chọn phổ biến cho tủ bởi kiểu dáng đẹp và thiết kế tiện dụng. Chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau và đặc biệt có sự đa dạng về màu sắc lẫn kích thước nhằm cung cấp một thiết kế linh hoạt có thể phù hợp với mọi phong cách và thẩm mỹ khác nhau.Tay nắm tủ màu vàng NK238-V

Tham khảo một số mẫu tay nắm tủ dạng thanh cao cấp:

Tay nắm tủ dạng thanh tròn phi 12 NK168-INOX12

Tay nắm tủ dạng thanh tròn màu ghi NK211-G

Tay nắm cửa tủ hiện đại màu vàng mờ NK026-VM

 • Tay nắm tủ dạng núm

Đây là loại tay nắm tủ truyền thống và phổ biến, bao gồm một núm dạng tròn hoặc dạng hình học đơn giản. Núm nắm tủ thường được gắn trực tiếp vào cửa tủ bằng một ốc vít duy nhất nên chúng dễ dàng lắp đặt mà không cần nhiều dụng cụ phức tạp.

Đây là loại tay nắm tủ truyền thống và phổ biến, bao gồm một núm dạng tròn hoặc dạng hình học đơn giản. Núm nắm tủ thường được gắn trực tiếp vào cửa tủ bằng một ốc vít duy nhất nên chúng dễ dàng lắp đặt mà không cần nhiều dụng cụ phức tạp.Núm nắm tủ dạng tròn NK172-DXD

Tham khảo một số mẫu núm nắm tủ nhỏ gọn, cao cấp:

Núm cửa tủ dạng tròn màu vàng bóng NK172-V

Núm nắm tủ dạng tròn màu vàng mờ NK267-V

Núm nắm tủ đồng cổ NKD047-DC

Xem thêm: Núm nắm tủ và những thiết kế nội thất đẹp

 • Tay nắm âm tủ

Là một thiết kế hiện đại mang lại giải pháp tiết kiệm cho những không gian hạn chế. Tay nắm âm tủ được thiết kế để phối hợp liền mạch vào các cửa tủ, mang lại vẻ ngoài gọn gàng và gắn kết giúp dễ dàng đóng mở cửa tủ mà không cần phần cứng riêng biệt, khiến chúng vừa hấp dẫn về mặt hình ảnh vừa dễ sử dụng.

Là một thiết kế hiện đại mang lại giải pháp tiết kiệm cho những không gian hạn chế. Tay nắm âm tủ được thiết kế để phối hợp liền mạch vào các cửa tủ, mang lại vẻ ngoài gọn gàng và gắn kết giúp dễ dàng đóng mở cửa tủ mà không cần phần cứng riêng biệt, khiến chúng vừa hấp dẫn về mặt hình ảnh vừa dễ sử dụng.Tay nắm âm tủ NK462-VM

Tham khảo một số mẫu tay nắm âm tủ tiện nghi:

Tay nắm âm tủ màu vàng bóng NK356-V

Tay nắm âm tủ dạng trơn màu vàng mờ NK223-VM

Tay nắm âm tủ màu đen dạng trơn NK438S-128D

Xem thêm: Bộ sưu tập tay nắm âm tủ cao cấp tại Fhome Nam Khang

Những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn tay nắm tủ cao cấp

Tìm hiểu những yếu tố cần thiết khi lựa chọn tay nắm tủ cao cấp để đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn, đồng thời chúng có thể tác động đáng kể đến giao diện tổng thể của thiết kế nội thất hiện có.

1. Chất liệu và độ bền

Một trong những yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn tay nắm tủ là vật liệu làm chúng. Các chất liệu khác nhau cung cấp mức độ khác nhau về độ bền, tính thẩm mỹ và chức năng.

Một trong những yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn tay nắm tủ là vật liệu làm chúng. Các chất liệu khác nhau cung cấp mức độ khác nhau về độ bền, tính thẩm mỹ và chức năng.Tay nắm tủ thanh ngang NK305T-TN

Tuy nhiên, khi lựa chọn chất liệu sản xuất, hãy ưu tiên độ bền để đảm bảo tay nắm tủ của bạn có thể chịu được sự hao mòn hằng ngày. Đầu tư vào vật liệu chất lượng cao sẽ không chỉ kéo dài tuổi thọ của tay cầm mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Tuy nhiên, khi lựa chọn chất liệu sản xuất, hãy ưu tiên độ bền để đảm bảo tay nắm tủ của bạn có thể chịu được sự hao mòn hằng ngày. Đầu tư vào vật liệu chất lượng cao sẽ không chỉ kéo dài tuổi thọ của tay cầm mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.Tay nắm tủ thanh đũa NK207-D

Xem thêm: Nên chọn tay nắm tủ cao cấp sản xuất từ chất liệu nào?

2. Tính thẩm mỹ và tương thích trong thiết kế

Tay nắm tủ có thể tác động đáng kể đến thiết kế nội thất tổng thể trong không gian của bạn. Chúng có nhiều kiểu dáng, hoàn thiện và màu sắc khác nhau, cho phép bạn chọn sự bổ sung hoàn hảo cho kiểu trang trí hiện có của mình.

Tay nắm tủ có thể tác động đáng kể đến thiết kế nội thất tổng thể trong không gian của bạn. Chúng có nhiều kiểu dáng, hoàn thiện và màu sắc khác nhau, cho phép bạn chọn sự bổ sung hoàn hảo cho kiểu trang trí hiện có của mình.Tay nắm tủ màu đen bóng NK207T-D

Hãy lựa chọn tay nắm tủ đảm bảo phối hợp hài hoà với thiết kế của tủ, ngăn kéo và các đồ đạc khác trong phòng. Tính nhất quán này tạo ra một thiết kế gắn kết và hấp dẫn thị giác.

Hãy lựa chọn tay nắm tủ đảm bảo phối hợp hài hoà với thiết kế của tủ, ngăn kéo và các đồ đạc khác trong phòng. Tính nhất quán này tạo ra một thiết kế gắn kết và hấp dẫn thị giác.Tay nắm tủ dạng thanh NK455-VM

Bên cạnh đó, tay nắm tủ có thể làm nổi bật phong cách và đặc điểm không gian của bạn. Ví dụ, tay cầm hiện đại với đường nét gọn gàng và thiết kế đơn giản có thể bổ sung cho không gian hiện đại, trong khi tay cầm trang trí công phu có thể phù hợp với truyền thống hoặc cổ điển.

Bên cạnh đó, tay nắm tủ có thể làm nổi bật phong cách và đặc điểm không gian của bạn. Ví dụ, tay cầm hiện đại với đường nét gọn gàng và thiết kế đơn giản có thể bổ sung cho không gian hiện đại, trong khi tay cầm trang trí công phu có thể phù hợp với truyền thống hoặc cổ điển.Tay nắm tủ dạng thanh âm màu đen mờ NK410L-DM

Xem thêm: Tầm quan trọng của tay nắm trong thiết kế nội thất

3. Chức năng và dễ vệ sinh

Ngoài tính thẩm mỹ, tay nắm tủ còn phải đảm bảo chức năng và thân thiện với người sử dụng. Vì vậy, cần cân nhắc đến công thái học và sự thoải mái khi lựa chọn tay cầm để đảm bảo chúng dễ cầm và sử dụng.

Ngoài tính thẩm mỹ, tay nắm tủ còn phải đảm bảo chức năng và thân thiện với người sử dụng. Vì vậy, cần cân nhắc đến công thái học và sự thoải mái khi lựa chọn tay cầm để đảm bảo chúng dễ cầm và sử dụng.Núm nắm cửa tủ dạng tròn trơn màu vàng bóng NK211-VB

Tay nắm tủ thường được chạm vào nhiều lần trong ngày, khiến chúng trở thành điểm nóng tiềm ẩn cho vi khuẩn kây lan. Vì vậy để duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn, hãy cân nhắc các loại tay cầm có chất liệu và thiết kế dễ dàng lau chùi và vệ sinh, chẳng hạn như kim loại hoặc bề mặt bóng nhẵn.

Tay nắm tủ thường được chạm vào nhiều lần trong ngày, khiến chúng trở thành điểm nóng tiềm ẩn cho vi khuẩn kây lan. Vì vậy để duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn, hãy cân nhắc các loại tay cầm có chất liệu và thiết kế dễ dàng lau chùi và vệ sinh, chẳng hạn như kim loại hoặc bề mặt bóng nhẵn.Tay nắm tủ bắt cạnh dạng thanh nhiều kích thước NK312-D35

4. Giá cả và ngân sách

Cuối cùng, khi lựa chọn tay nắm tủ, điều cần thiết là phải cân bằng giữa chất lượng và khả năng chi trả. Đầu tư vào tay cầm chất lượng cao có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí về lâu dài bằng cách giảm nhu cầu thay thế thường xuyên.

Cuối cùng, khi lựa chọn tay nắm tủ, điều cần thiết là phải cân bằng giữa chất lượng và khả năng chi trả. Đầu tư vào tay cầm chất lượng cao có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí về lâu dài bằng cách giảm nhu cầu thay thế thường xuyên.Tay nắm tủ kết hợp pha lê NK439V-24K

Tuy nhiên, khi kinh tế hạn chế bạn có thể nghiên cứu các tùy chọn tay cầm khác nhau và so sáng giá cả với độ bền và chức năng của chúng. Mặc dù tay cầm đắt tiền hơn có thể mang lại chất lượng tốt hơn nhưng cũng có những lựa chọn hợp lý mang lại giá trị tuyệt vời.

Mua tay nắm tủ cao cấp với giá tốt ở đâu tại TPHCM ?

F-Home NamKhang, đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều loại tay nắm tủ không chỉ bổ sung cho thiết kế nội thất hiện tại của nhà bạn mà còn có giá cả cạnh tranh. Với mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khác hàng, chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn về vật liệu, kiểu dáng và hoàn thiện, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Những lý do nên lựa chọn tay nắm tủ cao cấp tại F-Home NamKhang:

 • Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp trên dây chuyền sản xuất hiện đại.
 • Cung cấp đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và phong cách khác nhau.
 • Cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau với giá cả hợp lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Thiết kế chú trọng công thái học, hướng đến sự thoải mái cho người dùng.
 • Ưu tiên sự hài lòng của khách hàng với đội ngũ nhân viên am hiểu và luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • Cửa hàng trưng bày sản phẩm nằm ở vị trí thuận lợi tại TP.HCM giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm một cách chân thật nhất.
 • Chính sách chiết khấu hấp dẫn cho các đại lý và nhà phân phối lớn.
 • Chính sách bảo hành sau bàn hàng rõ ràng và minh bạch, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Đừng chần chờ gì nữa mà hãy ghé ngay F-Home NamKhang để tìm kiếm những phụ kiện nội thất cao cấp và tiện ích cho ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp hơn nhé!

#taynắmtủbếp #taynắmtủhiệnđại #númnắmtủ #taynắmcửatủ #taynắmtủcaocấp #fhomenamkhang

..................................................................................

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com -  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com